Tổ chức lễ khai trương giá rẻ tại Bình Dương | TMV Ngọc Dung khai trương chi nhánh thứ 11 tại Bình Dương

Tổ chức lễ khai trương giá rẻ tại Bình Dương | TMV Ngọc Dung khai trương chi nhánh thứ 11 tại Bình Dương

Ngày 26/8, chi nhánh thứ 11 theo chuẩn quốc tế của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung ra mắt tại Bình Dương với nhiều ưu đãi. Nhằm mở rộng quy mô hoạt động cũng như mang đến cho phái đẹp Bình Dương cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp, Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã tổ chức khai trương chi nhánh thứ 11 tại số 464 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một.

Tại sự kiện khai trương, chị em còn có cơ hội giao lưu với các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, “người đẹp không tuổi” Diễm My và Cao Thái Sơn. Dạ tiệc mang không khí sôi động với các chương trình ca múa nhạc đặc sắc. Chương trình bốc thăm trúng thưởng 20 suất làm đẹp cao cấp với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng cho những khách mời may mắn.

Phát biểu tại lễ khai trương, Bà Võ Thị Ngọc Dung – Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho biết: “Chi nhánh mới Bình Dương là đơn vị kế thừa và phát huy những ưu điểm của Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong suốt gần 20 năm hoạt động. Bình Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng nhất với chi nhánh TP HCM nhằm đem tới cho phái nữ những dịch vụ làm đẹp chất lượng”.

Được thành lập từ năm 1998 đến nay, ngoài thế mạnh về công nghệ, Ngọc Dung còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giỏi với hơn 19 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, quy trình chăm sóc chuyên nghiệp, nhiệt tình đã mang lại cho phái đẹp Việt những phút giây trải nghiệm đáng nhớ.

LIÊN HỆ CÔNG TY SỰ KIỆN BÌNH DƯƠNG NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC TỐT NHẤT CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN

GỌI HOTLINE: 0932 68 74 77  –  0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *