Công ty tổ chức lễ động thổ tại Đồng Nai |  Lễ động thổ Nhà Máy Sản Xuất Đế Giày Biti’s Tại Amata

Công ty tổ chức lễ động thổ tại Đồng Nai |  Lễ động thổ Nhà Máy Sản Xuất Đế Giày Biti’s Tại Amata

Ngày 10/09/2019, Công ty Cổ phần AZB cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH Bình Tiên Biên Hòa đã long trọng tổ chức lễ động thổ Dự án Nhà máy sản xuất đế giày tại Khu Công nghiệp AMATA – Tỉnh Đồng Nai.

Đến tham dự buổi lễ động thổ có sự tham dự của đại diện Ban quản lý Khu công nghiệp AMATA, đại diện của Chủ đầu tư là Công ty TNHH Bình Tiên Biên Hòa; Tổng thầu thi công là Công ty cổ phần AZB cùng các đối tác và khách quý.

Công ty TNHH Bình Tiên Biên Hòa với thương hiệu giày dép Biti’s đã trải qua hơn 35 năm hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngày hôm nay, Biti’s đã lớn mạnh và phát triển đi lên, trở thành một thương hiệu uy tín, quen thuộc với người tiêu dùng và là niềm tự hào của người Việt Nam về một “Thương hiệu Quốc gia” trong lĩnh vực Giày dép uy tín và chất lượng.

Vào cuối năm 2018, dự án xây dựng nhà máy Công ty TNHH Bình Tiên Biên Hòa đã được khởi công bởi Đơn vị thiết kế và tổng thầu thi công Công ty Cổ phần AZB tại lô 101/2 và 101/11, Khu công nghiệp AMATA, Biên Hòa. Hiện nay, dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động.

Tháng 09 năm 2019, AZB tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư để trở thành đơn vị Tổng thầu thi công Nhà máy sản xuất đế giày của Công ty TNHH Bình Tiên Biên Hòa – là nhà máy thứ hai được xây dựng tại tại Lô 238, đường số 12, Khu công nghiệp Amata, Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Đúng 14h00, lễ động thổ chính thức được khai mạc bằng nghi thức cúng động thổ.

Bà chia sẻ về quá trình phát triển của thương hiệu Biti’s tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Tại Trung Quốc, Biti’s đã thiết lập 04 văn phòng đại diện, hơn 300 điểm bán hàng. Biti’s đã xuất khẩu qua 40 nước trên thế giới, ngoài ra, Biti’s cũng được các khách hàng quốc tế có thương hiệu nổi tiếng như Decathlon, Clarks, Speedo, Skechers, Lotto,…. Qua sự hợp tác với AZB trong dự án xây dựng nhà máy được khởi công trong năm 2018, Biti’s đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tinh thần làm việc của Công ty AZB để tiếp tục chọn AZB là đơn vị tổng thầu thi công cho dự án lần này.

LIÊN HỆ CÔNG TY SỰ KIỆN BÌNH DƯƠNG NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC TỐT NHẤT CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN

GỌI HOTLINE: 0932 68 74 77  –  0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *