Tổ chức lễ khai trương tại Đồng Nai | Lễ khai trương Showroom nhà thông minh Hoàng Phong chi nhánh Đồng Nai

Ngày 06/06, Showroom nhà thông minh Hoàng Phong đã tổ chức lễ khai trương với gần 100 khách mời đến từ đối tác, khách hàng, người yêu công nghệ nhà thông minh trong và ngoài nước.

Nhằm mang lại một không gian sống tiện nghi, hiện đại với thiết kế sang trọng, tiện nghi, chỉ với một cái chạm nhẹ hay bằng câu lệnh đơn giản sẽ tạo nên đẳng cấp trong chính ngôi nhà của bạn. Đó là cam kết của showroom nhà thông minh Hoàng Phong trong buổi lễ khai trương.

Thấu hiểu lo ngại của khách hàng về an toàn thiết bị điện trong gia đình. Nhà thông minh Lumi mang lại giải pháp hạn chế thấp nhất tiếp xúc điện nên cực kì an toàn cho trẻ nhỏ và người già.  Khách hàng chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, thiết lập chế độ cảm ứng tự động chỉ với các câu lệnh đơn giản, cho phép bạn có thể thiết lập các hoạt cảnh, cài đặt chế độ tự động bật/tắt đèn … Ví dụ: khi bạn thiết lập hoạt cảnh “về nhà” – một hệ thống các thiết bị như: đèn bật sáng, rèm mở ra, điều hòa, bình nóng lạnh đã sẵn sàng chào đón bạn… tất cả công việc bạn phải làm là chọn chức năng “về nhà” trước khi rời khỏi cơ quan, tương tự với các hoạt cảnh khác.

Tại Việt Nam, hơn 20.000 công trình đã hoàn thiện và hàng nghìn dự án lớn trên cả nước đang triển khai, giải pháp nhà thông minh đã và đang trở thành xu thế của tương lai. Chỉ từ 30 triệu đồng bạn đã có ngay không gian sống ĐẲNG CẤP, TIỆN NGHI  tại Việt Nam.

LIÊN HỆ CÔNG TY SỰ KIỆN BÌNH DƯƠNG NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC TỐT NHẤT CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN

GỌI HOTLINE: 0932 68 74 77  –  0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *